Trưởng nhóm kinh doanh Bảo Việt Đà Nẵng NGUYỄN THỊ KIM THANH

Kimthanh2

CHÂN DUNG TRƯỞNG NHÓM

Xuất thân từ du học sinh tại Liên Bang Nga về lại Việt Nam lập nghiệp với nghề Kế Toán và nhân viên Viettel. Sau đó chị chuyển qua làm tư vấn viên bảo hiểm Bảo Việt. Chính nhờ bén duyên với công việc đầy ý nghĩa nhân văn này, chị đã mang THÔNG ĐIỆP BÌNH AN cho nhiều gia đình khách hàng đồng thời giúp chị gặt hái được nhiều thành công ở cả cương vị tư vấn cũng như khi thăng tiến lên lãnh đạo.

Hiện tại chị đã gắn bó với Bảo Việt Nhân Thọ hơn 12 năm, từng đạt danh hiệu Sao Việt năm 2016 và nhiều năm liền là Trưởng nhóm xuất sắc với đội ngũ hơn 30 tư vấn viên trẻ đam mê với nghề từ sự dìu dắt, truyền lửa của chị. Dưới sự hỗ trợ của chị, nhóm luôn nằm trong top doanh thu cao nhất toàn công ty.

QUAN ĐIỂM CỦA CHỊ VỀ NGHỀ TƯ VẤN BẢO HIỂM

Nhom
Chị Kim Thanh cùng các thành viên nhóm trong buổi họp định kỳ

Chị luôn tâm niệm rằng mang lại giá trị nhân văn và giải pháp bình an cho cuộc sống và gia đình khách hàng là niềm hạnh phúc lớn lao trong cuộc đời và mong ước xuyên suốt sự nghiệp của chị.

Nghề tư vấn bảo hiểm là nghề đặc biệt nhân văn, đòi hỏi kiến thức tài chính, sự kiên trì để giúp khách hàng thay nhận thức được ý nghĩa của bảo hiểm cũng như bảo vệ trọn vẹn cho khách hàng trước mọi rủi ro không lường trước của cuộc sống. Đó là động lực để chị không ngừng nỗ lực hằng ngày.

Với bề dày kinh nghiệm và nghiệp vụ vững chắc đã hơn 12 năm công tác trong ngành bảo hiểm nhân thọ,trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nhiều thế hệ tư vấn viên, chị Nguyễn Thị Kim Thanh là người mà khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng, đồng hành cùng chị với những giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho gia đình mình.

GÓI BẢO HIỂM CHỊ ĐỒNG HÀNH VỚI KHÁCH HÀNG NHIỀU NHẤT

An Phat Cat Tuong

An Phát Cát Tường

An Phát Trọn Đời

An Phát Trọn Đời

bảo hiểm trẻ em

An Tâm Học Vấn

Bảo lãnh Viện Phí

mua bảo hiểm cho ai

An Bình Thịnh Vượng

Trọn Đời Yêu Thương

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN NGUYỄN THỊ KIM THANH

 Trưởng nhóm KD: Nguyễn Thị Kim Thanh

  Địa chỉ VP: 257 Đống Đa, Đà Nẵng

  ĐT : 0983.615.8130905.436.577