Gói bảo hiểm trọn đời cho người trụ cột gia đình

bảo hiểm nhân thọ

1 sứ mệnh tiên phong của bảo hiểm nhân thọ : bảo vệ thu nhập người trụ cột gia đình

Thu nhập của người trụ cột rất quan trọng, bởi nó trực tiếp đảm nhiệm các chi phí của gia đình, từ sinh hoạt, học hành, y tế đến các khoản du lịch, giải trí hay tích lũy … Trong mỗi gia đình, các kế hoạch cho cuộc sống hiện tại hay dự định cho tương lai đều phụ thuộc vào nguồn thu nhập này. Mức sống của gia đình sẽ ổn định nếu nguồn tiền này vẫn đều đặn hàng tháng, nhưng ngược lại nếu không may rủi ro vô tình ập đến với người trụ cột liệu các khoản chi tiêu, trả nợ ngân hàng, các dự định cho tương lai của gia đình có còn được đảm bảo thực hiện được. Lúc này, BHNT sẽ thay người trụ cột tiếp tục chu cấp tài chính cho gia đình bằng mệnh giá đền bù hay số tiền bảo hiểm của hợp đồng BHNT. Đó chính là cánh tay nối dài của người cha, người mẹ với những đứa con thân yêu, hay là bờ vai vững chắc của người con đồng hành cùng cha mẹ già.

Khi rủi ro người thân ra đi hay rủi ro bệnh lý hiểm nghèo, tai nạn dẫn đến mất khả năng lao động dẫu biết rằng sẽ không thể nỗi đau nào sánh bằng, không thể khỏa lấp được bằng bất cứ giá nào. Nhưng thiếu hụt về vật chất lại là điều có thể chia sẻ được thông qua một hợp đồng BHNT, giúp cho gia đình thêm nguồn tài chính để từng ngày vượt qua khó khăn, mất mát để tiếp tục chặng đường. Vì vậy, nên ưu tiên tham gia BHNT cho người trụ cột, người tạo ra thu nhập chính trong gia đình, sau đó tới những người tạo thu nhập phụ, rồi mới tới trẻ em. Đó là cách tốt nhất để BHNT phát huy đúng giá trị của mình – bảo vệ tài chính cho mọi gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

2 Gói bảo hiểm trọn đời cho người trụ cột của Bảo Việt Nhân Thọ.

Trong hơn 100 sản phẩm trong giỏ sản phẩm của mình, Bảo Việt Nhân Thọ với sứ mệnh tiên phong bảo hiểm Việt, bảo vệ cho người Việt cung cấp rất nhiều giải pháp bảo vệ cho người trụ cột gia đình. Bảo Việt Nhân thọ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ là những giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm”, và “đầu tư”. Với Bảo Việt Nhân thọ, qúy khách hàng và gia đình có quyền hoàn toàn yên tâm, xóa bỏ những lo âu để an vui, tận hưởng cuộc sống vì khách hàng luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp.

Nổi bật trong số đó có 2 sản phẩm : An Phát Trọn Đời ( Được bình chọn là sản phẩm bảo hiểm tốt nhất Việt Nam năm 2016 ) và Trọn Đời Yêu Thương ( Ra mắt 2019  bảo vệ người trụ cột cùng cả gia đình trong một hợp đồng) Hứa hẹn sẽ là một giải pháp tài chính ưu việt cho quý khách hàng để bảo vệ trọn vẹn trước những rủi ro không thể lường trước của cuộc sống. Với quyền lợi bảo vệ cao, thời hạn bảo hiểm đến trọn đời. Nếu khách hàng sống bình an tới già, thì đây là giải pháp tài chính hưu trí giúp có một tuổi già thảnh thơi bên con cháu với nguồn “hưu trí” vững chắc.

3 Lý do nên chọn An Phát Trọn Đời – Trọn Đời Yêu Thương

An Phát Trọn Đời – Trọn Đời Yêu Thương là sản phẩm ưu việt, là giải pháp tài chính hoàn hảo đáp ứng 3 trong 1 mục tiêu: “Bảo hiểm rủi ro”, “Tiết kiệm kỷ luật”, “Đầu tư chuyên nghiệp” cho cả gia đình. Khách hàng đặc biệt là những người trụ cột của gia đình, rất tin dùng sản phẩm bảo hiểm này, để có thể bảo vệ nguồn tài chính tốt nhất cho cả gia đình, giúp gia đình hoạch định và thực hiện được mục tiêu của cuộc sống bởi những lý do sau đây

  Quyền lợi đáo hạn (nhận tiền tiết kiệm) giúp bạn và gia đình đạt được kế hoạch, mục tiêu trong tương lai.

  Quyền lợi bảo hiểm hiểm giúp bạn bảo vệ, thay thế tài chính người trụ cột trước những rủi ro bất ngờ của cuộc sống.

  Bảo tức (lãi suất) được hưởng bởi dịch vụ đầu tư của Qũy liên kết chung Bảo Việt với mức lãi suất hấp dẫn và ổn định.

  Sản phẩm linh hoạt giúp cho khách hàng thay đổi phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

  Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết trong gia đình.

  Khách hàng sẽ được hưởng Quyền lợi duy trì Hợp đồng được trả bằng cách cộng thêm vào Giá trị tài khoản Hợp đồng tại Ngày kỷ niệm Hợp đồng lần thứ 10 và mỗi 5 năm sau đó.

  Quyền lợi Thưởng gia tăng Giá trị tài khoản lần đầu tiên có trên thị trường sẽ được Bảo Việt Nhân thọ chi trả cho Khách hàng mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản hợp đồng khi Hợp đồng thoả mãn quy định tại Điều khoản. Hợp đồng của khách hàng càng có giá trị lớn thì quyền lợi Thưởng càng cao.

  Chi trả Quyền lợi bằng 100% Quyền lợi Bảo hiểm tử vong nếu Người được Bảo hiểm không may thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

  Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong (không quá 500 triệu đồng) trang trải chi phí điều trị nếu Người được bảo hiểm không may mắc phải bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

  Được bảo hiểm ngay cả khi không còn khả năng tiếp tục đóng phí bảo hiểm nếu gặp rủi ro bệnh lý nghiêm trọng, hoặc bên mua bảo hiểm mất khả năng lao động do tai  nạn, hoặc bệnh lý nghiêm trọng.

4 Khách hàng được gia tăng quyền lợi bảo hiểm với các gói bổ trợ kèm theo

Ngoài quyền lợi được cung cấp bởi Hợp đồng chính, khách hàng còn có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ kèm theo nhằm gia tăng sự bảo vệ cho quý khách hàng, chia sẻ gánh nặng tài chính trước những rủi ro bệnh tật, tai nạn, mất mát cùng những người thân trong gia đình:

Bảo hiểm trợ cấp nằm viện.

Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn.

Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng.

Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa.

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm.

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt.

Bảo hiểm bảo lãnh nằm viện trọn gói.

5 Điều kiện tham gia :

Độ tuổi tham gia :

Đói với bên mua bảo hiểm : Tuổi từ 18 trở lên

Đối với người được bảo hiểm : Từ 18 tuổi trở lên đối với An Phát Trọn Đời, bắt đầu từ 0 Tuổi đối với Trọn Đời Yêu Thương

Thời gian đóng phí: 

Gói bảo hiểm trọn đời là giải pháp đầu tư linh hoạt : Khách hàng có thể lựa chọn thời gian đóng phí linh hoạt theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình : 10 năm, 15 năm, 20 năm, 25 năm hoặc đóng đến năm 55, 60, 65 tuổi hoặc đóng phí trọn đời

Như vậy, qua những phân tích, chia sẻ ở trên hi vọng quý độc giả sẽ tìm cho mình được một giải pháp bảo vệ tốt nhất cho gia đình mình bằng bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột. An Phát Trọn Đời là giải pháp bảo hiểm chỉ áp dụng với tối đa 2 người cùng 1 hợp đồng được bảo vệ. Trọn đời yêu thương là giải pháp bảo hiểm mở rộng, có thể bảo vệ cho cả gia đình trong một hợp đồng. Dẫu biết rằng, một hợp đồng bảo hiểm không làm ai đó nghèo đi, cũng không giúp ai đó tránh được rủi ro không mong muốn. Nhưng khi gia đình chúng ta tuyệt vọng nhất, mất mát lớn nhất, nó lại là chiếc phao tài chính để giúp gia đình vững vàng niềm tin tiếp tục cuộc sống. Ngược lại, nếu may mắn được tận hưởng cuộc sống bình an cho tới khi về già. Thì giải pháp bảo hiểm này lại là nguồn tài chính giúp cho quý khách hàng an tâm tận hưởng tuổi già cùng con cháu mà không phải lo toan gánh nặng cho những đứa con thân yêu của mình trên khía cạnh tài chính. Bởi biết đâu, sống thọ cũng là một rủi ro – rủi ro không có tiền khi về già.

Bạn biết không “Trong mắt người khác bạn có thể chỉ là cây cỏ, nhưng với gia đình, bạn là cả bầu trời” . Nên bạn xứng đáng được bảo vệ vì gia đình thân yêu của bạn.

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết vui lòng để lại thông tin vào form dưới đây, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn