Bạn đang gánh vác tương lai cả gia đình ?

Ai cũng có một gia đình – nơi mà các thành viên yêu thương, chăm sóc, lo lắng cho nhau. Khi còn trẻ bạn có thể vui chơi hay làm những điều mình thích, ít phụ thuộc, ít lo nghĩ cho người khác, nhưng khi bạn đã có một gia đình, có người vợ/chồng để yêu thương, có những đứa con để chăm sóc, có công việc ổn định, thành đạt, hay có nhà cửa, xe hơi …, thì bạn cần có kế hoạch để bảo vệ những gì bạn đã và đang có, bởi bạn không chỉ gánh vác trách nhiệm tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho gia đình trong hiện tại, người trụ cột còn có ảnh hưởng quan trọng đến tương lai của các thành viên trong gia đình. Và không ai muốn mất mát hay thất bại gì cả khi cái sự bắt đầu nó quá gian nan và khó khăn.

Kết quả hình ảnh cho bức tranh người trụ cột gia đình

Bạn giống như người kéo xe, trên có bố mẹ, dưới có vợ con, chỉ cần một phút sơ sẩy, cả gia đình của bạn sẽ lâm nguy! Có thể trong mắt người khác, bạn chỉ là cỏ cây, nhưng với gia đình, bạn là cả một bầu trời. Sẽ ra sao nếu người chồng phía trước không thể kéo xe hay người vợ không thể đẩy tiếp bánh xe gia đình như ở trong bức hình. Kết quả xấu nhất có lẽ chẳng ai dám tưởng tượng ra. Đó cũng là lý do cần phải tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ cho người trụ cột gia đình.

Những lý do cần phải bảo vệ người trụ cột gia đình  :

  • Người trụ cột gia đình là người chèo lái con thuyền mang tên gia đình. 
  • Mất đi người trụ cột là mất đi nguồn thu nhập cho cả gia đình. tương lai của cả gia đình rồi sẽ đi về đâu nếu không có tiền ? 
  • Người trụ cột là chỗ dựa tinh thần cho các thành viên còn lại trong gia đình. Đừng để tai nạn, bệnh tật cướp đi người trụ cột, cướp đi cả kế hoạch đang dở dang của cả gia đình.
  • Người có khả năng gặp rủi ro cao hơn là người trụ cột.
  • Để các bé vẫn có thể thực hiện ước mơ trong tương lai dù không có cha mẹ chăm sóc.
  • Thể hiện tình yêu trọn vẹn của cha mẹ đối với con cái và là sự báo hiếu cho cha mẹ.

Lời khuyên khi tham gia bảo hiểm cho người trụ cột.

Trong rất nhiều sứ mệnh nhân văn của mình, thì có lẽ bảo hiểm nhân thọ mang sứ mệnh đầu tiên là bảo vệ tài chính cho người trụ cột. Bạn là người thông thái, tôi tin rằng bạn sẽ chi tiêu đúng chỗ, bảo vệ đúng cách. Hiện nay, các công ty bảo hiểm nói chung và Bảo Việt Nhân Thọ nói riêng đều có những dòng sản phẩm bảo hiểm được thiết kế giúp bạn thực hiện kế hoạch tiết kiệm, đầu tư cũng như bảo vệ toàn diện nhất cho mọi rủi ro có thể xảy ra đối với người trụ cột gia đình : An Phát Trọn Đời, Trọn Đời Yêu Thương, An Phát Cát Tường, An Bình Thịnh Vượng…

Điểm nổi bật đầu tiên của những sản phẩm bảo hiểm này là thiên về mức bảo vệ cao ( có thể lên tới 80 lần số phí đóng hằng năm ) giúp gia đình có được sự chuẩn bị tài chính nếu không may gặp biến cố, giúp các thành viên còn lại vẫn vững vàng tài chính để bước tiếp chặng đường còn lại.

Bảo vệ trước rủi ro ung thư, đột quỵ, bệnh hiểm nghèo : khách hàng được ứng trước 50% quyền lợi tử vong và miễn phí đóng cho các năm tiếp theo. Đây là giải pháp giúp gia đình sớm vượt qua khó khăn hoạn nạn. Và cũng đảm bảo nguồn tài chính chữa trị khi không phải trích từ khoản tiền tiết kiệm, phải bán tài sản gia đình để lo toan. 

Quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế : Khi người trụ cột gia đình ốm đau phải nằm viện, hiển nhiên không chỉ là chi phí khám chữa bệnh, mà nguồn thu nhập từ lao động của những ngày ốm đau cũng có thể mất đi tạm thời, với quyền lợi hỗ trợ tài chính này, giúp người bệnh an tâm điều trị hơn mà cơm áo gạo tiền gia đình vẫn được đảm bảo như khi khỏe mạnh đi làm việc. Bạn thử nghĩ xem, một ngày không may bạn phải nằm viện, một người bạn, một người đồng nghiệp đến thăm bằng hộp sữa hay một ít tiền liệu bạn có cảm giác đang nợ một món nợ ân tình không. Với bảo hiểm nhân thọ, thì đó là khoản hỗ trợ kịp thời, và quyền lợi mặc nhiên bạn được hưởng khi đã chọn bảo hiểm nhân thọ để gửi gắm sứ mệnh tương lai.

Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: Thông thường gói bảo hiểm cho người trụ cột là các gói bảo hiểm liên kết đầu tư. Ở đó, không đơn thuần là bảo hiểm mà khách hàng còn được cam kết tài chính bằng lãi suất đảm bảo. Số tiền bạn tham gia chẳng mất đi đâu nếu bạn may mắn sống một đời bình an cả. Lúc về già, bạn sẽ nhận một khoản tiền đáo hạn để đảm bảo một tuổi già sung túc, không còn là gánh nặng cho con cái khi chúng đang bận lo cho gia đình nhỏ. Bạn đã cống hiến cả tuổi trẻ cho gia đình, cho con cái thì số tiền đáo hạn bảo hiểm lúc về già, là thành quả, là quỹ lương hưu dành cho bạn.

Tham gia bảo hiểm cho người trụ cột, giúp bạn thanh thản tâm hồn.

Con người không ai tránh khỏi được tử thần, dù bạn sống đến 100 tuổi hay chỉ sống được vài chục năm. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho sự ra đi chưa? Nếu bạn lo lắng rằng điều đó chắc chắn đến với bạn dù sớm hay muộn thì bạn sẽ làm gì bây giờ? Mỗi chúng ta đều có ngày sinh ghi rõ trên giấy tờ cá nhân, nhưng chẳng ai biết trước ngày mất của mình. Sự ra đi của bạn và tôi chỉ là sớm hay muộn. Bạn muốn rằng, sự ra đi đó chỉ là mất mát không thể bù đắp về người thân, người cha, người mẹ, người con hiếu thảo, hay là cả gánh nặng về tiền bạc, tài chính cho cả gia đình sau nỗi đau đó. Hay một ngày nào đó, vô tình trên đường đi làm bị một vụ tai nạn nghiêm trọng, hay một căn bệnh hiểm nghèo phải điều trị rất nhiều tiền. Bạn bè có thể cho bạn vài ba trăm nghìn, bạn thân cho bạn chục triệu để điều trị. Cha mẹ, anh chị em ruột cho bạn một vài trăm triệu nhưng rồi bạn có phải trả lại sau khi khỏe mạnh ? Còn với giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bạn được hỗ trợ hằng trăm triệu để chữa trị mà bạn hoàn toàn không phải trả lại. Vậy đó, sự thanh thản trong tâm hồn của bạn phụ thuộc vào quyết định của bạn ngày hôm nay. Tôi không thể tham gia bảo hiểm thay bạn, cũng không thể thuyết phục bạn bằng mọi giá, nhưng tôi sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng bạn. Bảo Việt Nhân Thọ – Vì tương lai tươi sáng của người Việt.

Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn để Bảo Việt Nhân Thọ là tấm khiên bảo vệ cho người trụ cột gia đình bạn.